Lễ khởi công đấu nối công trình nước sạch

Sáng ngày 17/11/2017 tại hội trường nhà văn hóa xã đã diễn ra" Lễ khởi công đấu nối công trình nước sạch xã Nam Thái".

Dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo một số phòng ban ngành của huyện; Bí thư Đảng ủy-chủ tịch HĐND, UBND xã Nam Thái và Nam Tiến; cán bộ công chức xã Nam Thái; Bí thư, trưởng thôn của 20 cơ sở thôn trên địa bàn xã Nam Thái; cùng đại diện lãnh đạo đơn vị chủ đầu tư.

Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa đơn vị chủ đầu tư

Dự án đấu nối công trình nước sạch phục vụ nhân dân 20 cơ sở thôn trên địa bàn xã Nam Thái do công ty VIETCOM làm chủ đầu tư với tổng kinh phí dự toán là 26 tỷ đồng. Ngay sau lễ khởi công ty sẽ thực hiện ngay việc thi công xây dựng các hạng mục công trình: Trạm tăng áp cục bộ, mạng lưới đường ống cấp nước phân phối, dịch vụ đấu nối tới các hộ dùng nước.

Dự án hoàn thành đi vào hoạt động sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước sạch ổn định và lâu dài, góp phần nâng cao đời sống nhân dân sử dụng nước.

Tại lễ khởi công , đại diện đơn vị chủ đầu tư - Công ty VIETCOM cam kết: " Công ty sẽ triển khai dự án đúng tiến độ, sớm cung cấp nước cho nhân dân  nhanh nhất có thể".

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện  đề nghị các phòng, ban, ngành của huyện tạo mọi điều kiện để công ty VIETCOM tập trung mọi nguồn lực, vật lực bắt tay ngay triển khai đồng bộ và thi công dự án.

Đ/c Phạm Đăng Khương-Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã

Đối với địa phương xã Nam Thái là đơn vị nằm trong dự án. Tại buổi lễ khởi công đồng chí Phạm Đăng Khương-Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã  tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo và triển khai một số nội dung liên quan đến việc triển khai thực hiện dự án: Thành lập Ban chỉ đạo của xã chỉ đạo các cơ sở thôn thành lập các tiểu ban do đồng chí Bí thư chi bộ làm trưởng tiểu ban; đồng chí trưởng thôn làm phó ban, các thành viên trong ban là các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể của thôn  làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân  về chủ trương, kế hoạch thực hiện dự án, tạo điều kiện tốt nhất để dự án sớm hoàn thành./.

• Tất cả: 1989

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Thái - Nam Trực